cầu tạm, cầu tạm bailey
Tin tức

Lựa chọn đơn vị thi công cầu bailey uy tín

Các dịch vụ thi công cầu bailey chính

Thanh Tùng bailey được thành lập từ năm 1997, với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công cầu bailey, doanh nghiệp Thanh Tùng mang đến các dịch vụ chính:

  • Sản xuất, gia công, sửa chữa cầu sắt các loại
  • Thi công, xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, cầu đường, thủy lợi…
  • San lấp mặt bằng
  • Kinh doanh cầu sắt các loại, vật liệu xây dựng

Thanh Tùng bailey thi công cầu tạm tại Campuchia

Cam kết mang đến những chiếc cầu bailey chất lượng tốt nhất

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công và sửa chữa cầu bailey các loại, Thanh Tùng bailey cam kết mang đến chất lượng tốt nhất trong mỗi chiếc cầu cung cấp đến doanh nghiệp và người dân. Những chiếc cầu bailey sản xuất bởi doanh nghiệp Thanh Tùng được làm từ những vật liệu chất lượng nhất và được gia công, lắp ráp một cách tỉ mỉ, thận trọng đem đến chất lượng cầu tốt và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, Thanh Tùng có đội ngũ kỹ sư thiết kế, thi công giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng tình hình thực địa để có phương án sử dụng loại cầu bailey phù hợp, chắc chắn và tiết kiệm chi phí.

Thanh Tùng cam kết mang đến chất lượng tốt nhất ở từng chiếc cầu tạm

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ

Bên cạnh đó, Thanh Tung bailey có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất tạo cho khách hàng cảm giác yên tâm hoàn toàn.

Với thái độ làm việc hết mình, nghiêm chỉnh nhằm đem lại hiệu quả cao nhất đến cho khách hàng, Thanh Tùng bailey cam kết hoàn thành đúng tiến độ công việc đồng thời cam kết về chất lượng của những chiếc cầu bailey do mình sản xuất.

Nếu doanh nghiệp hoặc người dân đang có nhu cầu sữa chữa, làm cầu bailey, cầu sắt các loại, hãy liên hệ với doanh nghiệp Thanh Tùng bailey để được hỗ trọ kịp thời.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THANH TÙNG

Địa chỉ: 108, KP.5, Phường Tân Biên, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Tel: 0613 880 254 - Fax : 0613 880 164 - MST: 3600282619

 

Đối tác
prev_doitac next_doitac
Đối tác 8
Đối tác 7
Đối tác 6
Đối tác 5
Đối tác 4
Đối tác 3
Đối tác 2
Đối tác 1