cầu tạm, cầu tạm bailey
Công trình

Cầu trong khu quận 12

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Doanh nghiệp chúng tôi không những có chuyên môn, nghiệp vụ cao mà còn có kinh nghiệm dày dặn thông qua công tác lâu năm và thi công nhiều công trình có quy mô. Phần lớn các cán bộ đều có trình độ Đại học, trung cấp và từng trải qua nhiền năm công tác và đã từng chỉ huy nhiều công trình trong và ngoài nước. Cán bộ quản lý đã được đào tạo chính quy với trình độ đại học và từng công tác quản lý nhiều cương vị khác nhau.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CẦU THÉP THANH TÙNG là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công, lắp đặt, sửa chữa cầu tạm Bailey tại Việt Nam.

Thanh Tùng Bailey được thành lập năm 1997, với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm Doanh nghiệp tự hào tạo ra được những cây cầu Bailey chất lượng, vững chắc, thời gian thi công ngắn. Những yếu tố này đã tạo điều kiện thuận lợi cho các công trình hoàn thành đúng tiến độ, là nhịp cầu cho người dân đôi bờ dòng sông đi lại dễ dàng, thuận tiện.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CẦU THÉP THANH TÙNG còn là đơn vị chấp hành nghiêm chỉnh mọi quy định, thể chế pháp luật của Nhà nước. Hoạt động kinh doanh của công ty đã được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Đồng Nai cấp giấy Đăng Ký Kinh Doanh số : 006302 ngày 28/05/1997 và giấy phép thành lập doanh nghiệp số 0137-ĐN –GP/TLDN ngày 06/05/1997. Giấy phép bổ sung kinh doanh cấp ngày 07/03/2001.

Đối tác
prev_doitac next_doitac
Đối tác 8
Đối tác 7
Đối tác 6
Đối tác 5
Đối tác 4
Đối tác 3
Đối tác 2
Đối tác 1