cầu tạm, cầu tạm bailey
Tin tức

Cầu tạm bailey Thanh Tùng

Giới thiệu vài nét về Lịch sử Cầu Bailey

Mô hình Cầu Bailey đầu tiên được Donald Bailey, một viên chức trong bộ chiến tranh Anh, một người ưa chuộng các mô hình cầu, đệ trình trong những năm thế chiến thứ hai. Nhận thấy những tính năng vượt trội trong mô hình cầu mới, Bộ chiến tranh Anh đã triệu tập tất cả những kỹ sư Hoàng Gia thời đó (bao gồm Robin Foulkes, Darrell Herbert, John de Waele, và Bill Buckle) để nghiên cứu về mô hình cầu mới này trong suốt hai năm 1941 và 1942.

Sau khi thiết kế và thử nghiệm thành công, Cầu Baley đầu tiên đã được sử dụng tại Bắc Phi năm 1942. Đến năm 1944, những chiếc Cầu Bailey bắt đầu được sử dụng phổ biến. Cùng thời điểm này Mỹ cũng được cấp phép để thiết kế và tự sản xuất Cầu Bailey. Cho đến nay, Cầu Bailey vẫn tiếp tục được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới nhờ những tính năng ưu việt của nó.

Tại Việt Nam, Cầu Bailey được biết đến từ cuộc chiến với Mỹ, khi Mỹ đã đưa các cầu này sang Việt Nam lắp ráp để phục vụ cho các mục tiêu quân sự của mình. Sau chiến tranh, Cầu Bailey vẫn được biết đến và sử dụng tại Việt Nam để phục vụ dân sinh vì tính linh hoạt đáp ứng được các điều kiện khó khăn trong thi công do địa hình hiểm trở, đồng thời giảm thiếu chi phí cho những công trình cầu tạm. Tuy nhiên, ở Việt Nam có rất ít Doanh nghiệp có am hiểu sâu về thiết kế, sản xuất và thi công Cầu Bailey.

Cầu Bailey
Cầu Bailey

Vào đầu những năm chín mươi, nắm bắt được nhu cầu thị trường cùng những kinh nghiệm đúc kết qua quá trình nghiên cứu về Cầu tạm Bailey, Chúng tôi công ty đã bắt đầu thiết kế, sản xuất và thi công Cầu Bailey để phục vụ cho các Công trình trong nước, Với nền kinh tế ở Việt Nam không ngừng phát triển kéo nhu cầu nhu cầu xã hội tăng cao vì vậy công ty mở rộng thị trường đáp ứng nhu cầu thị yếu không những về thiết kế, thi công cầu Tạm Bailey ở Việt Nam mà còn Bán cầu Tạm (cầu Bailey), cho thuê cầu Tạm (Cầu Bailey), sửa chữa Cầu Tạm (Càu Bailey), nâng cấp cầu Tạm (cầu Bailey), thi công cầu tạm Cầu Tạm (Cầu Bailey), thi công cầu Treo, san Lấp Mặt Bằng, Vận Chuyển Hàng Hóa bằng đường bộ,.. vì. Với bề dày kinh nghiệm, cũng như sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ nhân viên từ khâu thiết kế, sản xuất đến thi công, Chúng tôi đã được các Công ty, tổ chức tín nhiệm và tìm đến như một người bạn tin cậy khi có nhu cầu về Cầu Bailey.

Đặc điểm về cầu tạm Bailey

Cầu Bailey là một loại hình cầu di động, cho phép người sử dụng sản xuất, gia công trước, có thiết kế đơn giản và không đòi hỏi các thiết bị nặng trong cơ cấu. Do đó, Cầu Bailey có những điểm ưu việt như sau:

1. Cầu tạm Bailey  phù hợp với mọi địa hình Việt Nam.

2. Tốc độ thi công, lắp ghép nhanh và thông cầu trong thời gian ngắn nhất.

3. Kết cấu cầu mang tính chất gọn, dễ dàng vận chuyển đến mọi công trình địa hình ở Việt Nam

4. Rất linh hoạt cho mọi công trình, dễ dàng tháo ráp và tái sử dụng cầu tạm Bailey

5. Chi phí sử dụng cầu tạm Bailey thấp, mà lại chất lượng cao.

Đối tác
prev_doitac next_doitac
Đối tác 8
Đối tác 7
Đối tác 6
Đối tác 5
Đối tác 4
Đối tác 3
Đối tác 2
Đối tác 1